Trang Điểm Dự Tiệc, Sự Kiện

Trang điểm dự tiệc nằm trong số các dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn tại BEK nhất do nhu cầu đi tiệc hiện nay khá nhiều. Tùy vào hoàn cảnh và ngữ cảnh của buổi tiệc mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình các phong cách trang điểm cho phù hợp.

Khi trang điểm dự tiệc tại Gu Makeup khách hàng sẽ được hỗ trợ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất tại TP. HCM.

Sau khi lấy ý kiến một số khách hàng thì nếu chỉ là các buổi tiệc bình thường thì khách hàng tự mình makeup đơn giản cũng được.

Vậy những buổi tiệc như thế nào được coi là quan trọng và cần trang điểm chuyên nghiệp:

  • Tham gia các tiệc cưới của những người bạn, đồng nghiệp thân thiết hoặc của chính các người thân trong gia đình.
  • Các buổi tiệc mừng của công ty.
  • Dự các tiệc sinh nhật của người bạn, người quan trọng.
  • Các buổi họp mặt với những người quan trọng.

Việc được trang điểm mỗi khi có nhu cầu đi tiệc quan trọng nhất là giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn với người đối  diện hay đơn giản là muốn mình nổi bật nhất.

Vậy khi đến trang điểm dự tiệc tại BEK khách hàng sẽ được những gì ?

Các phong cách trang điểm hiện tại khá đa dạng để có thể phù hợp với các buổi tiệc khác nhau. Tùy vào ngữ cảnh của buổi tiệc mà có thể chọn phong cách trang điểm cho phù hợp.

Hiện có nhiều phong cách khác nhau cho dù mình là người có tính cách và sở thích thế nào cũng có thể makeup cho phù hợp.

Gu Makeup với đội ngũ nhân viên trẻ, tay nghề cao có thể hỗ trợ khách hàng với những phong cách như Hàn Quốc, tone Tây, Thái Lan, trang điểm theo các tone màu khác nhau như nude, cam, cam đất, nâu cam…..

Do đó, quý khách hàng không cần phải lo lắng khi đến trang điểm bởi chúng tôi có thể biến hóa giúp khách hàng đẹp hoàn hảo hơn.

Sử dụng các loại mỹ phẩm chất lượng

Việc sử dụng mỹ phẩm chất lượng hay không ảnh hưởng rất nhiều đến không chỉ là tổng thể tác phẩm mà còn các hệ lụy về sau như tác động đến da mặt.

Biết được điều đó Gu Makeup luôn sử dụng các loại mỹ phẩm chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng như MAC, Makeup 4ever, Chanel….

Vì vậy, không chỉ giúp khách hàng đẹp hơn mà còn giữ được lớp trang điểm lâu, không gây ảnh hưởng cho da, tone màu lên cũng đẹp và tự nhiên hơn.

Kỹ thuật trang điểm đỉnh cao

Kỹ thuật của nhân viên khi makeup cho khách hàng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc trang điểm đẹp hay không, lớp makeup giữ được lâu hay không…

Trang Điểm Dự Tiệc
Trang Điểm Dự Tiệc

Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng:

  • Có được thành quả sau makeup hoàn hảo nhất.
  • Lớp nền mịn màng và căng bóng.
  • Lớp trang điểm giữ được lâu hơn 9 tiếng
  • Thời gian trang điểm nhanh

Mức giá khá rẻ so với chất lượng

Cho dù với nhiều ưu điểm nổi bật nhưng mức giá mà Gu Makeup hỗ trợ khách hàng khá hấp dẫn phù hợp với bất kỳ đối tượng khách hàng nào.

Đăng Kí Ngay Để Nhận Ưu Đãi 

Chỉ 349k – Gói VIP 499k

LIÊN HỆ : 0901.964.946

Chia sẻ