Makeup, trang điểm tận nơi TP Thủ Đức

Dịch vụ trang điểm tại nhà cho dự tiệc, đám cưới ở HCM ngày nay không còn là điều hiếm hoi nữa. Theo kịp xu hướng, dịch vụ trang điểm BEK chuyên phục vụ ở quận 2 , cũng như các quận khác của thành phố HCM luôn sẵn sang phục vụ với mức báo giá trang điểm tại nhà rẻ nhất mà chất lượng nhất.

Thay vì thời gian bạn phải dành thời gian vào cửa hàng, chờ đợi, mất đi sự riêng tư, để trang điểm trước một sự kiện quan trọng như dự tiệc, đám cưới, hãy sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà của hệ thống trang điểm BEK.

Trang điểm tại nhà cùng BEK có nhiều lợi ích và có thể làm đẹp cho bạn một cách thoải mái nhất. Ngày nay, các sự kiện quan trọng như Tết, đám cưới, nhiếp ảnh nghệ thuật, v.v.  đặc biệt là ngày cưới , là những ngày đặc biệt, bạn cần phải đẹp nhất và rạng rỡ nhất.

Nhưng bởi vì bạn bận rộn với việc chuẩn bị lễ cưới, bạn khó có thể trang điểm đẹp cho mình, cũng như cho những người thân xung quanh như mẹ, cô, dì…. Do đó, việc chọn dịch vụ trang điểm tại nhà của BEK với giá rẻ nhất là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dịch vụ sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, và bạn không phải đi đến thẩm mỹ viện, điều này sẹ giúp bạn có thêm thời gian ở nhà để chuẫn bị các công việc quan trọng khác.

Một số chia sẻ của Khách Hàng ở TP Thủ Đức

1.Ý Kiến Khách Hàng Trang Điểm dự Tiệc:

Bạn make nhiệt tình, vui tính mình rất ưng, da mình khó ăn phấn mà bạn make vẫn rất đẹp. nói chung là chim ưng. vote 5 sao nha 🙂

2.Ý Kiến Khách Hàng Trang Điểm Cô Dâu:

Da mình tối, nhiều mụn mà bạn make rất đẹp. Make từ sớm mà chiều mình về vẫn thấy còn xinh mê

3.Ý Kiến Khách Hàng Trang Điểm Sự Kiện:

Quá hài lòng với bạn make, nhiệt tình vui vẻ, mình rất ưng, mà giá thì ok

Phụ Nữ Thủ Đức

TP Thủ Đức trù phú, yên tĩnh mang bầu không khí đậm chất nghệ thuật nhờ các địa điểm như Saigon Outcast, nơi thường tổ chức các chương trình biểu diễn tại nhà hát địa phương, lễ hội âm nhạc và buổi chiếu phim ngoài trời. The Factory là trung tâm nghệ thuật đương đại chủ yếu trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ người Việt, trong khi địa điểm mua sắm phong phú từ các chợ trời tạm thời đến các cửa hàng mang phong cách indie. Các nhà hàng thanh lịch phục vụ các món ăn Pháp và Ý, trong khi các quán bar ven sông sang trọng phục vụ cocktail và bia thủ công.

Dịch Vụ Trang Điểm Tận Nơi TP Thủ Đức

– Thương hiệu BEK luôn đi đầu về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, được lựa chọn kỹ càng, chuyên môn trang điểm đẹp, lâu năm. Chúng tôi cam kết sử dụng mỹ phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín từ các nhà cung cấp mỹ phẩm trang điểm hàng đầu.

Đăng Kí Ngay Để Nhận Ưu Đãi
Chỉ 349k – Gói VIP 499k

Chia sẻ