Trang Điểm Cô Dâu, Tiệc Cưới

Trang điểm cô dâu là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Gu Makeup. Với phong cách trang điểm cô dâu sáng tạo, cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất, chắc chắn các khách hàng sẽ có được những khoảnh khắc cực ấn tượng với trải nghiệm dịch vụ trang điểm tuyệt vời.

6 phong cách trang điểm cô dâu hot nhất 2022

Trang điểm nude trong suốt cho cô dâu

Nếu nàng dâu nào thích những kiểu trang điểm thiên về tự nhiên với một chút nhẹ nhàng và nữ tính thì bạn có thể đi theo phong cách trang điểm kiểu này.

Trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc


Phong cách Hàn Quốc tinh khôi và trong trẻo khiến nàng dâu vô cùng rạng ngời và tươi trẻ trong ngày trọng đại. Đây cũng là một trong những phong cách trang điểm được nhiều cô dâu lựa chọn nhất.

Trang điểm cô dâu Tone Tây


Khác với kiểu makeup trong suốt và tự nhiên như Hàn Quốc, trang điểm kiểu Tây chú ý hơn đến sự sắc nét, cầu kỳ và đằm thắm cho cô dâu.

Trang điểm cô dâu Tone cam


Không thể thiếu tone cam trong bộ sưu tập các xu hướng trang điểm cho cô dâu được đâu nhé! Đây là gam màu nóng, mang lại sự cá tính, lạ và có chút năng động trẻ trung.

Trang điểm cô dâu Tone hồng

Tại sao cô dâu lựa chọn trang điểm tại BEK

  • Phong cách trang điểm sáng tạo: luôn cập nhật xu hướng mới
  • Mỹ phẩm 100% chính hãng: sử dụng mỹ phẩm cao cấp Mac, Shiseido, Laneige…
  • Makeup artist chuyên nghiệp: 100% chuyên viên có kinh nghiệm từ 3 năm đã trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp.
  • Phí dịch vụ cực ưu đãi: Juhee tự tin đảm bảo mức giá tốt nhất tại thời điểm hiện tại
  • Đúng giờ : Chỉ cần đặt lịch, bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì về thời gian, đảm bảo ngày trọng đại của bạn sẽ luôn xinh đẹp

BÁO GIÁ TRANG ĐIỂM CÔ DÂU TẠI NHÀ

Không chỉ đem lại dịch vụ trang điểm cô dâu hoàn hảo, BEK còn đem đến những ưu đãi tuyệt vời với mức giá trang điểm cô dâu tốt nhất thị trường. Dưới đây là báo giá dịch vụ trang điểm cô dâu của BEK.

Dịch vụ Đơn giá
Cô dâu/ Cưới 999k – 1,5 triệu
Cưới trọn gói 2,95 – 5 triệu
Chia sẻ